Vi tính Nam Hải

icon-spbanchay

Fanpage facebook

Fanpage facebook

Danh mục quảng cáo

Nhà phân phối

Chi tiết sản phẩm

FortiGate 90D Thiết bị bảo mật Fortinet Firewall chính hãng – FG 90D
Mã Sản Phẩm :  FG-90D
Giá :  liên hệ
Bảo hành :  1 tháng - 1 đổi 1

FortiGate 90D Thiết bị bảo mật Fortinet Firewall chính hãng – FG 90D

Dòng FortiGate 90D kết hợp FortiOS ™, hệ điều hành an ninh mạng hàng đầu của ngành, với bộ vi xử lý Fortinet System on the Chip (SoC). 

Được thiết kế bởi Fortinet, SoC tích hợp logic tăng tốc bảo mật FortiASIC, cung cấp thiết kế thiết bị đơn giản, hiệu suất đột phá và phạm vi bảo mật hàng đầu trong ngành.

Thiết bị FortiGate 90D chính hãng tại Fortinet Việt Nam

Các nền tảng FortiGate 90D Series bao gồm tất cả khả năng quản lý mối đe dọa thống nhất của Fortinet (UTM); tường lửa, IPS, kiểm soát ứng dụng, VPN, lọc Web và bộ điều khiển không dây tích hợp. Ngoài ra, chúng bao gồm các công nghệ mới nhất trong bảo vệ mối đe dọa tiên tiến, được thiết kế để bảo vệ chống lại mối đe dọa liên tục nâng cao (APT).

Tất cả các tính năng đều được quản lý dễ dàng từ bảng điều khiển quản lý đơn giản. Bằng cách hợp nhất nhiều công nghệ bảo mật vào một thiết bị duy nhất, Series FortiGate 90D loại bỏ nhiều thiết bị phần cứng và giải pháp phần mềm, giúp đơn giản hóa bảo mật trong khi giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu.

Tận dụng một loạt các công nghệ thực thi bảo mật, Series FortiGate 90D giúp bạn duy trì sự tuân thủ bảo vệ dữ liệu với các quy định của PCI, HIPAA và GLBA. Nó cũng giúp giảm sự chuyển đổi sang các tiêu chuẩn công nghiệp mới như IPv6, hỗ trợ định tuyến động cho cả mạng IPv4 và IPv6. Các dịch vụ thuê bao bảo mật của FortiGuard® cung cấp các bản cập nhật tự động, năng động và đảm bảo sự bảo vệ cập nhật chống lại các mối đe dọa tinh vi.

Phần cứng thiết bị Fortinet FortiGate 90D

FortiGate 90D 

 • Cung cấp thông lượng tường lửa lên đến 3,5 Gbps với công tắc RJ45 14 x 10/100/1000 và 2 giao diện WAN 10/100/1000 RJ45.
 • Bộ nhớ trong cung cấp lưu trữ dữ liệu cục bộ để tuân thủ chính sách hoặc tối ưu hóa WAN.
 • FortiGate 90D chạy trên FortiOS 5 – hệ điều hành bảo mật mạnh mẽ nhất trên thế giới mang lại sự bảo mật cao hơn để chống lại các mối đe dọa cao cấp, kiểm soát nhiều hơn để bảo mật các thiết bị di động và thông minh hơn để xây dựng các chính sách bảo mật.

Các tính năng và lợi ích của FortiGate 90D:

 • Bảo vệ cấp doanh nghiệp cho các mạng nhỏ hơn – Cho phép triển khai bảo vệ và hiệu suất chưa từng có của Fortinet trong môi trường nhỏ hơn.
 • Phương thức kết nối dự phòng – Giao diện WAN kép (2) 10/100/1000 cung cấp kết nối dự phòng để đảm bảo tính khả dụng của dữ liệu.
 • Quản lý tập trung – FortiManager và FortiAnalyzer quản lý tập trung và báo cáo các thiết bị đơn giản hóa việc triển khai, giám sát và bảo trì cơ sở hạ tầng bảo mật.

Giao diện Fortinet FortiGate 90D

 1. Cổng điều khiển
 2. Cổng quản lý USB
 3. 2x Cổng USB
 4. Cổng chuyển đổi RJ45 RJ45 14x / Cổng chuyển tiếp RJ45 GE 10x và cổng RJ45 RJ45 PoE trên mô hình PoE
 5. Cổng WAN WAN RJ45 2x

FortiGate 90D được hỗ trợ bởi SPU SoC2

 • Kết hợp một CPU dựa trên RISC với nội dung SPU và bộ xử lý mạng độc quyền của Fortinet cho hiệu năng tốt nhất.
 • Đơn giản hóa thiết kế thiết bị và cho phép hiệu suất đột phá cho các mạng nhỏ hơn.
 • FortiGate 90D hỗ trợ tăng tốc tường lửa trên tất cả các kích thước gói cho thông lượng tối đa.
 • Cung cấp khả năng xử lý nội dung UTM tăng tốc cho hiệu năng và bảo vệ vượt trội.
 • FortiGate 90D tăng tốc hiệu suất VPN cho tốc độ cao, truy cập từ xa an toàn.

Tiện ích mở rộng WAN 3G / 4G

FortiGate 90 / 91E bao gồm các cổng USB cho phép bạn cắm vào modem USB 3G / 4G tương thích của bên thứ ba, cung cấp thêm kết nối WAN hoặc liên kết dự phòng để có độ tin cậy tối đa.

Cài đặt trong vài phút với FortiExplorer

Trình hướng dẫn FortiExplorer của FortiGate 90D cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết lập và cấu hình các nền tảng FortiGate và FortiWiFi với các hướng dẫn dễ làm theo. Ứng dụng này chạy trên máy tính để bàn Windows, Mac OS X và máy tính xách tay cũng như các thiết bị di động phổ biến. Chỉ cần kết nối với cổng USB thích hợp trên thiết bị và được bảo vệ hoàn toàn sau vài phút.

Kết nối WAN 3G / 4G

Dòng Fortinet FortiGate 90D bao gồm cổng USB cho phép bạn cắm vào modem USB 3G / 4G tương thích của bên thứ ba, cung cấp thêm kết nối WAN hoặc liên kết dự phòng để có độ tin cậy tối đa.

Yếu tố hình thức FortiGate 90D nhỏ gọn và đáng tin cậy

Được thiết kế cho các môi trường nhỏ, bạn có thể đặt nó trên một máy tính để bàn hoặc treo tường nó. Nó là nhỏ, nhẹ nhưng rất đáng tin cậy với MTBF cao cấp (Mean Time Between Failure), giảm thiểu nguy cơ gián đoạn mạng.

Mức độ phủ sóng không dây cao cấp

Điểm truy cập Dual-Band, Dual-Stream tích hợp với Anten bên trong được tích hợp trên FortiWiFi 90D và cung cấp độ phủ sóng 802.11n nhanh trên cả băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. Chipset băng tần kép đáp ứng yêu cầu tuân thủ PCI-DSS để quét không dây AP giả mạo giúp FortiGate 90D cung cấp khả năng bảo vệ tối đa cho môi trường được điều chỉnh.

Trang bị đầy đủ cho thiết bị FortiGate 90D

Phần mềm FortiOS

Kiểm soát tất cả các khả năng bảo mật và kết nối mạng trên toàn bộ nền tảng trong FortiGate 90D với một hệ điều hành trực quan. Giảm chi phí hoạt động và tiết kiệm thời gian với nền tảng bảo mật thế hệ tiếp theo được củng cố thực sự.

 • Một nền tảng thực sự hợp nhất với một hệ điều hành cho tất cả các dịch vụ bảo mật và mạng cho tất cả các nền tảng trong thiết bị FortiGate 90D.
 • Bảo vệ hàng đầu trong ngành: NSS Labs Khuyến nghị, VB100, AV Comparatives và ICSA xác nhận bảo mật và hiệu suất.
 • Kiểm soát hàng nghìn ứng dụng, chặn các lần khai thác mới nhất và lọc lưu lượng truy cập Web dựa trên hàng triệu xếp hạng URL thời gian thực.
 • FortiGate 90D giúp phát hiện, chứa và chặn các cuộc tấn công nâng cao tự động trong vài phút với khung bảo vệ mối đe dọa tiên tiến tích hợp.
 • Giải quyết nhu cầu mạng của bạn với khả năng định tuyến, chuyển mạch, WiFi, LAN và WAN rộng rãi.
 • Kích hoạt tất cả các khả năng tăng cường ASIC bạn cần trên nền tảng tường lửa nhanh nhất hiện có.

Dịch vụ bảo vệ FortiGuard

FortiGuard Labs của FortiGate 90D cung cấp thông tin tình báo thời gian thực về cảnh quan mối đe dọa, cung cấp các bản cập nhật bảo mật toàn diện trên toàn bộ các giải pháp của Fortinet. Bao gồm các nhà nghiên cứu, kỹ sư và chuyên gia pháp lý về an ninh, nhóm cộng tác với các tổ chức giám sát mối đe dọa hàng đầu thế giới, các nhà cung cấp mạng và an ninh khác cũng như các cơ quan thực thi pháp luật:

 • Cập nhật theo thời gian thực – Thông tin bảo mật nghiên cứu về hoạt động toàn cầu 24x7x365, được phân phối qua Mạng phân phối Fortinet tới tất cả các nền tảng FortiGate 90D.
 • Nghiên cứu bảo mật – FortiGuard Labs đã phát hiện hơn 170 lỗ hổng Zero-Day duy nhất cho đến nay, tổng cộng hàng triệu bản cập nhật chữ ký tự động hàng tháng.
 • Xác nhận an ninh thông minh – Dựa trên trí tuệ của FortiGuard, nền tảng an ninh mạng của Fortinet FortiGate 90D được kiểm tra và xác nhận bởi các phòng thí nghiệm và khách hàng thử nghiệm của bên thứ ba hàng đầu thế giới trên toàn cầu.

 

==== 

Vi Tính Nam Hải

590/8 CMT8 P11 Q3

ĐT 0983 238 705

Sản Phẩm cùng loại

icon-fanpageFanpage Facebook

icon-hotrotructuyenHỗ trợ tư vấn

Hãy liên lạc cho chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp:
0983238705

icon-skypeicon-yahooMr. Hải

icon-dienthoai 0983238705

Hotline: 0983238705