Nam Hải

icon-spbanchay

Fanpage facebook

Fanpage facebook

Danh mục quảng cáo

Nhà phân phối

Chi tiết sản phẩm

IPAD MINI2 32GB 4G +WIFI (GREY)
Mã Sản Phẩm :  IPAD MINI2 32GB 3G GREY
Giá :  4.250.000
Bảo hành :  1 tháng - 1 đổi 1

Thiết kế

Ipad Mini Rentina được thiết kế hầu như không khác so với phiên bản cũ, để dễ phân biệt bạn có thể nhìn vào mặt lưng của máy, vị trí song song với camera. Tại đây, iPad mini Retina sẽ xuất hiện thêm một lỗ nhỏ đóng vài trò microphone thứ 2 bên cạnh microphone chính ở đỉnh máy. Ngoài ra một vài người dùng cho biết phần logo của máy sáng bóng hơn để các bạn gái dễ bề soi gương.

kich-co-ipad-mini-2

Ipad Mini Rentina dày hơn phiên bản trước ( Ipad Mini ) 0,3 mm và nặng hơn gần 30g. Với sự khác biệt này thì việc phân biệt hai phiên bản là khá khó khăn, khi đặt 2 phiên bản nằm cạnh nhau thì phải nhìn kỹ chúng ta mới có thể nhận ra được sự khác biệt này. Tương tự với trọng lượng của hai phiên bản, chỉ khi người dùng cầm lên mới có thể phân biệt.

Màn hình

Chúng ta đã rất hy vọng vào sự khác biệt của Ipad Mini với màn hình Rentina nhưng có vẻ nó chưa hoàn hảo như sự mong đợi. Với việc sở hữu màn hình 7,9” 2048 x 1536, tức độ phân giải ngang bằng iPad Air nhưng với màn hình nhỏ hơn thì việc Ipad mini 2 sắc nét hơn Air về con số là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu bạn đưa mắt vào nhìn sát hai phiên bản này thì sẽ thấy không có sự khác biệt gì nhiều.

màn hình ipad mini 2

Cấu hình

Ipad Mini Rentina mang trong mình một con chip A7 mạnh mẽ với kiến trúc 64 bit hoàn toàn mới mẻ trên thiết bị di động. Chip A7 trên Ipad Mini Rentina có hiệu năng vô cùng nhanh so với phiên bản Ipad Mini trước, Ipad Mini 2 có tốc độ CPU nhanh gấp 4 lần và hiệu suất đồ họa gấp 8 lần. Máy không những chạy nhanh hơn mà thời lượng sử dụng trung bình liên tục vẫn là hơn 10 giờ.

Kết nối không dây được nâng cấp

Ipad mini 2 có kết nối nhanh hơn tất cả những gì bạn đã thấy trước đây. Tại bất cứ địa điểm nào, nhờ việc sử dụng hai ăng ten kết hợp công nghệ MIMO, Ipad Mini 2 mang đến hiệu suất Wifi nhanh gấp 2 phần phiên bản cũ. Mô hình Wifi mới nhất giúp bạn có thể kết nối nhanh chóng tại khắp nơi trên thế giới.

kết nối ipad mini 2

Hệ điều hành IOS 7

Hệ điều hành IOS 7 được thiết kế để tương thích với kiến trúc 64 bit từ con chip A7. Bạn sẽ có hệ điều hành với khả năng đa nhiệm thông minh hơn, trung tâm kiểm soát hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, iOS 7 còn có một giao diện đẹp mắt, đơn giản, đầy tính trực quan. iOS 7 và iPad Mini 2 16GB Wifi không chỉ được thiết kế để tương thích hợp lý với nhau mà chúng còn để hỗ trợ, phát triển cho nhau.

Không giống Ipad Air có sự thay đổi lớn về thiết kế và trọng lượng, Ipad Mini Rentina chỉ có thay đổi nâng cấp về CPU và màn hình cùng một số ít người quan tâm như camera hay microphone phụ. Thế nhưng những nâng cấp đó lại mang tính đột phá hơn nhiều. Năng lực xử lý của CPU nhanh gấp 5 lần, màn hình nét gấp đôi. Nếu bạn là người hay phải di chuyển thì Ipad Mini Rentina là một lựa chọn tốt nhất.

Sản Phẩm cùng loại

icon-fanpageFanpage Facebook

icon-hotrotructuyenHỗ trợ tư vấn

Hãy liên lạc cho chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn trực tiếp:
0983238705

icon-skypeicon-yahooMr. Hải

icon-dienthoai 0983238705

Hotline: 0983238705